Thế giới tuổi teen

Là chương trình chuyên đề về tuổi mới lớn, với nội dung và hình thức mang tính đặc trưng và gần gũi với các em, mở ra một sân chơi để các bạn trẻ giao lưu với nhiều nhân vật nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống, để các bạn giải bày tâm tư, tình cảm và thể hiện sở thích, năng khiếu của bản thân. Đây cũng là một chuyên đề khán giả lớn tuổi, phụ huynh của các em có thể hiều các em nhiều hơn, kịp thời nắm bắt những tâm sinh lý của con em mình.

Là chương trình quay ngoại cảnh để thể hiện sự năng động của lứa tuổi mới lớn. Mỗi chương trình là một cảnh quay, một chủ đề gắn liền với sự kiện.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

Tất cả các bạn trong độ tuổi từ 13 đến 18 tuổi đều có thể tham gia chương trình

Đăng ký tham gia chương trình:

Bạn gọi vào số: 19001599 – nhấn phím số 9 và thực hiện theo hướng dẫn hoặc gọi vào số: (08) 820 6191. Chúc bạn là người may mắn.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:

1. Xuống phố:
Giao lưu với những chuyên gia, nghệ sĩ, gương sáng trong lao động – học tập, doanh nhân, tổ chức … giúp các bạn tìm hiểu thông tin và giải bày các vấn đề. Kết hợp giới thiệu những hoạt động đặc trưng của tuổi TEEN, những địa điểm, sự kiện, chương trình, hoạt động… liên quan đến tuổi TEEN

2. Thi tài:
Tạo sân chơi để các em thể hiện năng khiếu, kỹ năng. Chú ý phát triển tính tự tin và khả năng trình bày vấn đề. Đồng thời qua đó khuyến khích sự sáng tạo trong giải trí và khôi phục các trò chơi dân gian

3. Khán giả xem truyền hình: “Teen” xem truyền hình
Khán giả gọi điện hoặc nhắn tin đến số 19001599 nhánh số 9 để trả lời câu hỏi và dự đoán số người có kết quả giống bạn